Đội tuyển Việt Nam đá giải giao hữu với Ấn Độ và Lebanon ngay trước AFF Cup

 

Ngay trước khi tham dự ASEAN Championship 2024 (tên gọi cũ là AFF Cup), đội tuyển Việt Nam sẽ tham dự giải đấu giao hữu với 2 đội bóng bên ngoài Đông Nam Á gồm Lebanon và Ấn Độ.


Giải đấu này dự kiến diễn ra tại Việt Nam. Theo đó, đội tuyển Việt Nam sẽ đụng độ Ấn Độ vào ngày 9/10. Sau đó, ngày 15/10, chúng ta sẽ đối đầu với Lebanon. Xen giữa hai trận đấu nói trên, các đội khách Ấn Độ và Lebanon sẽ gặp nhau ngày 12/10.

Đội tuyển Việt Nam đá giải giao hữu với Ấn Độ và Lebanon ngay trước AFF Cup - 1

Đội tuyển Việt Nam sẽ đá giao hữu với Ấn Độ và Lebanon trong tháng 10 (Ảnh: Tiến Tuấn).

Đây là khoảng thời gian FIFA Days (những ngày FIFA cho phép các đội tuyển quốc gia gom quân từ các CLB làm nhiệm vụ quốc tế), nên việc tập trung đội tuyển Việt Nam, cũng như việc tìm đối tượng thi đấu cọ xát quốc tế cũng thuận lợi hơn.

Hiện tại, đội tuyển Việt Nam xếp hạng 116 FIFA, Lebanon xếp hạng 117 FIFA, còn Ấn Độ xếp hạng 124 FIFA. Chính vì thế, trận đấu giữa ba đội tuyển này được đánh giá khá ngang sức.

Khoảng thời gian đội tuyển Việt Nam đá giải giao hữu với Ấn Độ và Lebanon, cũng trùng với khoảng thời gian đội bóng của HLV Kim Sang Sik (người Hàn Quốc) chuẩn bị cho AFF Cup 2024 (từ ngày 23/11 - 21/12).

Chính vì thế, đây là những trận đấu cọ xát rất quan trọng của chúng ta trước khi bước vào giải vô địch bóng đá Đông Nam Á.

Tại AFF Cup 2024, đội bóng của HLV Kim Sang Sik cùng bảng với các đội Indonesia, Philippines, Myanmar và Lào. Mục tiêu của đội tuyển Việt Nam là vào chung kết giải vô địch bóng đá Đông Nam Á năm nay.

Bài đăng phổ biến

Con ốm tìm chồng cũ bị vứt cho 50k đuổi đi, về nhận tin nhắn tôi vỡ òa hạnh phúc

Mở quán trà sữa để mưu sinh sau khi ly hôn, ấy vậy mà hôm nào cũng có đơn đặt cả chục ly, tôi bán tính bán nghi đi giao rồi 'khóc cạn nước mắt' khi biết người đặt

Bát hương có 4 dấu hiệu này là không ổn, gia chủ phải thay gấp

10 ngày cuối tháng 06/ 2024 âm lịch, 4 tuổi ăn nên làm ra,

Muốn chung sống với bồ nhí, tôi ghì tay ép vợ ký vào đơn ly hôn, ngày ra tòa em cười man rợ rồi tiết lộ bí mật khiến tôi điêu đứng hoảng loạn

Chỉ bạn 4 cách hiệu quả để nhà không có một bóng con gián nào

Chồng kệ đơn ly hôn rồi đuổi vợ ra khỏi nhà, tôi vừa ra đến bến xe thì cô bồ nhí của anh chạy đến nói: '7 ngày nữa em sẽ lấy lại mọi thứ cho chị'

Hóa ra mọt gạo sợ nhất là “nó”, bỏ một ít vào túi gạo, để nửa năm cũng không lo có sâu mọt

Ngân hàng thanh lý loạt ôtô xăng VinFast chỉ từ 255 triệu để thu hồi và xử lý nợ: Món hời không thể bỏ qua của người dùng