HLV Tuấn Kiệt thông báo về tình hình của Trần Thị Thanh Thúy và hoa khôi bóng chuyền trước trận ra quân giải thế giới

 Khả năng ra sân của Trần Thị Thanh Thúy và Kiều Trinh ở FIVB Challenger Cup 2024 bị bỏ ngỏ.

Theo chia sẻ của HLV Nguyễn Tuấn Kiệt gần đây, 2 VĐV của tuyền bóng chuyền nữ Việt Nam là Trần Thị Thanh Thúy và Hoàng Thị Kiều Trinh chưa thể đạt được thể trạng tốt nhất sau chấn thương. Do vậy, khả năng ra sân của cả 2 ở FIVB Challenger Cup 2024 bị bỏ ngỏ.

Tại AVC Challenge Cup 2024, Trần Thị Thanh Thúy không thể thi đấu vì chấn thương. Sau khi kết thúc giải đấu đó, Thanh Thúy đã điều trị chấn thương ở TP.HCM. Do vậy rất nhiều CĐV Việt Nam hy vọng được chứng kiến Thúy ra sân tại FIVB Challenger Cup 2024.

HLV Tuấn Kiệt thông báo về tình hình của Trần Thị Thanh Thúy và hoa khôi bóng chuyền trước trận ra quân giải thế giới - Ảnh 1.

Kiều Trinh và Thanh Thúy chưa có thể trạng tốt nhất – Ảnh: Tạp chí bóng chuyền

Ở FIVB Challenger Cup 2024, tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam sẽ thi đấu trận đầu tiên vào lúc 17h30 ngày 5/7 với đối thủ là đội chủ nhà Philippines.

Bên phía ĐT Philippines cũng đối mặt khả năng thiếu vắng 3 VĐV là Alyssa Solomon, Eya Laure và Jen Nierva ở FIVB Challenger Cup 2024.

Alyssa Solomon (22 tuổi) là ngôi sao đang lên của bóng chuyền Philippines, từng đoạt giải Đối chuyền hay nhất ở SEA.V-League 2023. Tuy nhiên tay đập này hiện chưa lên tuyển do chấn thương. “Solomon hiện tại không có mặt nhưng chúng tôi hy vọng cô ấy sẽ tham dự giải đấu tới. Solomon cần thêm thời gian để hồi phục chấn thương”, HLV Jorge Souza de Brito cho biết.

Nierva và Laure cũng không có mặt do đang cùng CLB chủ quản Chery Tiggo Crossovers chuẩn bị cho giải Reinforced Conference. “Cho đến bây giờ, chúng tôi không có sự phục vụ của Jen Nierva và Eya Laure. Chúng tôi không thể bổ sung những cầu thủ mới. Chúng tôi sẽ cố gắng giải quyết vấn đề nội bộ của mình”, HLV tuyển bóng chuyền nữ Philippines khẳng định.

Jen Nierva và Eya Laure đã góp công giúp tuyển bóng chuyền nữ Philippines giành HCĐ ở AVC Challenge Cup 2024.

Bài đăng phổ biến

Con ốm tìm chồng cũ bị vứt cho 50k đuổi đi, về nhận tin nhắn tôi vỡ òa hạnh phúc

Mở quán trà sữa để mưu sinh sau khi ly hôn, ấy vậy mà hôm nào cũng có đơn đặt cả chục ly, tôi bán tính bán nghi đi giao rồi 'khóc cạn nước mắt' khi biết người đặt

Bát hương có 4 dấu hiệu này là không ổn, gia chủ phải thay gấp

10 ngày cuối tháng 06/ 2024 âm lịch, 4 tuổi ăn nên làm ra,

Muốn chung sống với bồ nhí, tôi ghì tay ép vợ ký vào đơn ly hôn, ngày ra tòa em cười man rợ rồi tiết lộ bí mật khiến tôi điêu đứng hoảng loạn

Chỉ bạn 4 cách hiệu quả để nhà không có một bóng con gián nào

Chồng kệ đơn ly hôn rồi đuổi vợ ra khỏi nhà, tôi vừa ra đến bến xe thì cô bồ nhí của anh chạy đến nói: '7 ngày nữa em sẽ lấy lại mọi thứ cho chị'

Hóa ra mọt gạo sợ nhất là “nó”, bỏ một ít vào túi gạo, để nửa năm cũng không lo có sâu mọt

Ngân hàng thanh lý loạt ôtô xăng VinFast chỉ từ 255 triệu để thu hồi và xử lý nợ: Món hời không thể bỏ qua của người dùng