Hai tuyển thủ bóng chuyền nữ Việt Nam đón tin vui khi đánh giải thế giới 2024 ở Philippines

 Giải FIVB Challenger Cup 2024 diễn ra trùng với thời điểm hai tuyển thủ bóng chuyền nữ Việt Nam chạm cột mốc đáng nhớ mới.

Lâm Oanh, Trà My chào tuổi mới trên đất Philippines


Nếu không có bất ngờ xảy ra thì tuyển bóng chuyền nữ Việt nam được chờ đợi sẽ vượt qua chủ nhà Philippines ở tứ kết FIVB Challenger Cup 2024 để giành quyền vào bán kết.

Nếu vào bán kết, chúng ta sẽ chơi 2 trận đấu nữa, gồm trận bán kết diễn ra chiều ngày 6/7/2024 và một trận đấu diễn ra chiều ngày 7/7/2024 tùy thuộc kết quả thi đấu của tuyển Việt Nam ở bán kết.

Hai ngày 6 và 7/7/2024 cũng là những ngày đặc biệt đối với Lâm Oanh và Trà My khi họ bước sang tuổi mới.

Lâm Oanh sắp chào đón tuổi 26 trên đất Philippines

Lâm Oanh sắp chào đón tuổi 26 trên đất Philippines

Trà My đón tuổi 20 trên đất Philippines

Trà My đón tuổi 20 trên đất Philippines

Chuyền hai Lâm Oanh sẽ chính thức sang tuổi 26 vào ngày 6/7/2024 trong khi đối chuyền Trà My sẽ chính thức sang tuổi 20 vào ngày 7/7/2024.

Nếu tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam vượt qua Philippines, chúng ta sẽ tiếp tục ở lại Philippines thi đấu vào thời điểm Lâm Oanh và Trà My bước sang tuổi mới.

Như vậy, hai cô gái bóng chuyền Việt Nam sẽ chào đón tuổi mới trên đất Philippines. Đó sẽ là kỷ niệm hết sức đáng nhớ bởi nếu vào được bán kết FIVB Challenger Cup 2024, tuyển Việt Nam sẽ lập thành tích lịch sử sau khi dừng bước ở tứ kết giải này năm 2023 trong lần đầu tiên góp mặt.

Lâm Oanh đang ở độ chín trong sự nghiệp, là đội trưởng của BTL Thông Tin và có suất đánh chính ở tuyển Việt Nam. Trong khi Trà My được coi là một trong những tài năng trẻ triển vọng nhất của bóng chuyền nữ Việt Nam hiện nay. Chúc hai cô gái bóng chuyền của chúng ta chơi tốt ở FIVB Challenger Cup 2024.

Bài đăng phổ biến

Con ốm tìm chồng cũ bị vứt cho 50k đuổi đi, về nhận tin nhắn tôi vỡ òa hạnh phúc

Mở quán trà sữa để mưu sinh sau khi ly hôn, ấy vậy mà hôm nào cũng có đơn đặt cả chục ly, tôi bán tính bán nghi đi giao rồi 'khóc cạn nước mắt' khi biết người đặt

Bát hương có 4 dấu hiệu này là không ổn, gia chủ phải thay gấp

10 ngày cuối tháng 06/ 2024 âm lịch, 4 tuổi ăn nên làm ra,

Muốn chung sống với bồ nhí, tôi ghì tay ép vợ ký vào đơn ly hôn, ngày ra tòa em cười man rợ rồi tiết lộ bí mật khiến tôi điêu đứng hoảng loạn

Chỉ bạn 4 cách hiệu quả để nhà không có một bóng con gián nào

Chồng kệ đơn ly hôn rồi đuổi vợ ra khỏi nhà, tôi vừa ra đến bến xe thì cô bồ nhí của anh chạy đến nói: '7 ngày nữa em sẽ lấy lại mọi thứ cho chị'

Hóa ra mọt gạo sợ nhất là “nó”, bỏ một ít vào túi gạo, để nửa năm cũng không lo có sâu mọt

Ngân hàng thanh lý loạt ôtô xăng VinFast chỉ từ 255 triệu để thu hồi và xử lý nợ: Món hời không thể bỏ qua của người dùng