Giáo sư đại học U80 lấy vợ trẻ 28 tuổi, người quen bật mí mối quan hệ giữa hai người


Giáo sư đại học U80 lấy vợ trẻ 28 tuổi, người quen bật mí mối quan hệ giữa hai người.

Vì chênh lệch những 49 tuổi nên mối tình gây khiến nhiều người nghi ngờ, bàn tán.


Những mối tình lệch nhiều tuổi vẫn luôn là chủ đề thu hút sự chú ý của dư luận. Trong những ngày gần đây, những đoạn clip tình tứ của cụ ông 77 tuổi và vợ trẻ 28 tuổi đã thu hút sự chú ý rộng rãi trên mạng xã hội xứ Trung.

Cụ ông 77 tuổi họ Lý, từng là giáo sư đại học. Vợ ông họ Vương, từng là học trò của ông. Chuyện tình của cặp đôi bắt đầu bằng một cuộc gặp gỡ tình cờ trong lớp, khi đó Tiểu Vương 24 tuổi. Thầy Lý là một giáo sư đầy nhiệt huyết và hài hước, lớp học của thầy luôn tràn ngập tiếng cười. Và Tiểu Vương đã bị thu hút bởi tài năng và sức hút của ông. Dần dần, cô nhận ra mình đã nảy sinh tình cảm sâu sắc với ông Lý.

Giáo sư đại học U80 lấy vợ trẻ 28 tuổi, người quen bật mí mối quan hệ giữa hai người - 1

Ông Lý và Tiểu Vương cách nhau những 49 tuổi.

Chuyện tình của cặp đôi đã gây chấn động lớn trong khuôn viên trường và nhiều người không mấy lạc quan về mối quan hệ của họ. Tuy nhiên, dù chênh lệch tuổi tác rất lớn nhưng ông Lý và Tiểu Vương có mối quan hệ rất sâu sắc.

Họ đã cùng nhau trải qua nhiều khó khăn, thử thách nhưng luôn hỗ trợ và quan tâm lẫn nhau. Họ tin rằng tình yêu không liên quan gì đến tuổi tác, chỉ cần hai người thực sự yêu nhau thì mọi khó khăn đều có thể vượt qua. Và cuối cùng, họ đã tiến đến hôn nhân.

Tuy nhiên, vì chênh lệch những 49 tuổi nên mối tình gây khiến nhiều người nghi ngờ, bàn tán. Một người thân quen của cặp đôi tiết lộ, cặp đôi kết hôn không phải vì tình yêu mà vì mục đích khác.

Giáo sư đại học U80 lấy vợ trẻ 28 tuổi, người quen bật mí mối quan hệ giữa hai người - 2

Cặp đôi thường xuyên đăng ảnh tình tứ trên mạng xã hội khiến nhiều người xôn xao bàn tán.

Tiểu Vương đã gặp khó khăn về tài chính trước khi kết hôn với ông Lý, sự giàu có và địa vị của ông là một cám dỗ rất lớn đối với cô. Ngoài ra, một số người còn chỉ ra rằng sau khi kết hôn với ông Lý, Tiểu Vương đã sử dụng tiền bạc và mối quan hệ của ông để nhanh chóng phát triển sự nghiệp.

Đối mặt với những nghi ngờ này, ông Lý và Tiểu Vương không có phản ứng gì nhiều. Họ chọn cách chứng minh tình yêu của mình bằng hành động. Họ thường đăng những bức ảnh tình tứ lên mạng xã hội và chia sẻ chi tiết về cuộc sống của nhau. Qua những bức ảnh này có thể thấy họ có mối quan hệ rất hòa hợp và quan tâm đến nhau.

Dẫu vậy, vẫn nhiều người không tin vào chuyện tình yêu này. Một số người bình luận: “Tôi không tin một cô gái trẻ như vậy lại chấp nhận ở bên cạnh một cụ ông U80 mà không có mục đích gì”, “Cứ cho cô ấy có mục đích khi đến với ông Lý đi, nhưng rõ ràng cô ấy cũng đã chăm sóc chồng rất tốt, cho ông khoảng thời gian đẹp. Tôi nghĩ, với ông Lý như thế là đủ rồi”,…

Tình yêu rất phức tạp, nó không chỉ là sự kết nối đơn giản giữa hai người mà còn liên quan đến nhiều yếu tố bên ngoài. Đến với nhau vì tình cảm chân thành hay có động cơ, chỉ người trong cuộc mới là người hiểu rõ nhất.


 

Bài đăng phổ biến

Con ốm tìm chồng cũ bị vứt cho 50k đuổi đi, về nhận tin nhắn tôi vỡ òa hạnh phúc

Mở quán trà sữa để mưu sinh sau khi ly hôn, ấy vậy mà hôm nào cũng có đơn đặt cả chục ly, tôi bán tính bán nghi đi giao rồi 'khóc cạn nước mắt' khi biết người đặt

Bát hương có 4 dấu hiệu này là không ổn, gia chủ phải thay gấp

10 ngày cuối tháng 06/ 2024 âm lịch, 4 tuổi ăn nên làm ra,

Muốn chung sống với bồ nhí, tôi ghì tay ép vợ ký vào đơn ly hôn, ngày ra tòa em cười man rợ rồi tiết lộ bí mật khiến tôi điêu đứng hoảng loạn

Chỉ bạn 4 cách hiệu quả để nhà không có một bóng con gián nào

Chồng kệ đơn ly hôn rồi đuổi vợ ra khỏi nhà, tôi vừa ra đến bến xe thì cô bồ nhí của anh chạy đến nói: '7 ngày nữa em sẽ lấy lại mọi thứ cho chị'

Hóa ra mọt gạo sợ nhất là “nó”, bỏ một ít vào túi gạo, để nửa năm cũng không lo có sâu mọt

Ngân hàng thanh lý loạt ôtô xăng VinFast chỉ từ 255 triệu để thu hồi và xử lý nợ: Món hời không thể bỏ qua của người dùng