CHÍNH THỨC: MU chốt xong tương lai của Erik Ten Hag

 Man United thông báo gia hạn hợp đồng với huấn luyện viên Erik Ten Hag, sau rất nhiều suy tính từ ban lãnh đạo.

Erik ten Hag đã ký hợp đồng mới với Manchester United

Thỏa thuận của huấn luyện viên người Hà Lan hiện sẽ có hiệu lực đến mùa hè năm 2026. Ông cho biết: “Tôi rất vui khi đạt được thỏa thuận với câu lạc bộ để tiếp tục hợp tác cùng nhau".

“Nhìn lại hai năm qua, chúng ta có thể tự hào khi nhìn lại hai danh hiệu và nhiều ví dụ về sự tiến bộ. Tuy nhiên, chúng ta cũng phải hiểu rõ rằng vẫn còn rất nhiều nỗ lực phía trước để đạt đến trình độ mà Manchester United mong đợi, có nghĩa là thách thức các danh hiệu Anh và châu Âu".

“Trong các cuộc thảo luận với câu lạc bộ, chúng tôi đã tìm thấy sự thống nhất hoàn toàn trong tầm nhìn để đạt được những mục tiêu đó và tất cả chúng tôi đều cam kết mạnh mẽ thực hiện hành trình đó cùng nhau".

CHÍNH THỨC: MU chốt xong tương lai của Erik Ten Hag 492694
Man United thông báo gia hạn hợp đồng với Erik Ten Hag. Ảnh chụp màn hình.

Thỏa thuận của Ten Hag được đưa ra sau khi giám đốc thể thao mới Dan Ashworth cuối cùng đã đến câu lạc bộ vào đầu tuần này từ Newcastle. Người ta tin rằng Man United đã trả 12 triệu bảng Anh để chấm dứt hợp đồng của Ashworth với Chích Chòe.

Ashworth cho biết: “Với hai danh hiệu trong hai mùa giải vừa qua, Erik đã củng cố thành tích là một trong những huấn luyện viên thành công nhất trong làng bóng đá châu Âu".

“Mặc dù đánh giá của câu lạc bộ về mùa giải trước đã nêu bật những lĩnh vực cần cải thiện, nhưng cũng đi đến kết luận rõ ràng rằng Erik là đối tác tốt nhất để chúng tôi hợp tác trong việc nâng cao tiêu chuẩn và kết quả. Nhóm cầu thủ và nhân viên này đã cho thấy họ có khả năng cạnh tranh và giành chiến thắng ở cấp độ cao nhất. Bây giờ chúng ta cần phải làm điều đó một cách nhất quán hơn".

“Với đội ngũ lãnh đạo được tăng cường hiện tại, chúng tôi mong muốn được hợp tác chặt chẽ với Erik để đạt được tham vọng chung cho câu lạc bộ bóng đá này".

Như vậy, sau rất nhiều tin đồn sa thải và chia tay đội bóng, Erik Ten Hag và MU đã chính thức ký mới hợp đồng có thời hạn 2 năm, đảm bảo tiếp tục tương lai tại Old Trafford.

Bài đăng phổ biến

Con ốm tìm chồng cũ bị vứt cho 50k đuổi đi, về nhận tin nhắn tôi vỡ òa hạnh phúc

Mở quán trà sữa để mưu sinh sau khi ly hôn, ấy vậy mà hôm nào cũng có đơn đặt cả chục ly, tôi bán tính bán nghi đi giao rồi 'khóc cạn nước mắt' khi biết người đặt

Bát hương có 4 dấu hiệu này là không ổn, gia chủ phải thay gấp

10 ngày cuối tháng 06/ 2024 âm lịch, 4 tuổi ăn nên làm ra,

Muốn chung sống với bồ nhí, tôi ghì tay ép vợ ký vào đơn ly hôn, ngày ra tòa em cười man rợ rồi tiết lộ bí mật khiến tôi điêu đứng hoảng loạn

Chỉ bạn 4 cách hiệu quả để nhà không có một bóng con gián nào

Chồng kệ đơn ly hôn rồi đuổi vợ ra khỏi nhà, tôi vừa ra đến bến xe thì cô bồ nhí của anh chạy đến nói: '7 ngày nữa em sẽ lấy lại mọi thứ cho chị'

Hóa ra mọt gạo sợ nhất là “nó”, bỏ một ít vào túi gạo, để nửa năm cũng không lo có sâu mọt

Ngân hàng thanh lý loạt ôtô xăng VinFast chỉ từ 255 triệu để thu hồi và xử lý nợ: Món hời không thể bỏ qua của người dùng