Ba ngôi sao bóng chuyền nữ Việt Nam bất ngờ theo đuổi nghề nghiệp ‘l;ạ’, khiến ai cũng ngỡ ngàng

 Họ đã từng hoặc vẫn đang theo đuổi sự nghiệp thi đấu bóng chuyền. Nhưng khó ai có thể hình dung họ đang và sẽ theo đuổi công việc “lạ”, không liên quan gì đến chuyên môn.

Những ngôi sao bóng chuyền nữ Việt Nam làm nghề “lạ”

Nhiều người hâm mộ bóng chuyền Việt Nam hẳn chưa quên cái tên Dương Thị Hên. Cô gái người Long An đến với bóng chuyền từ năm 13 tuổi, giành được nhiều thành tích ấn tượng nhưng quyết định giải nghệ hồi 2020 sau thời gian dài chữa trị bệnh tật bất thành và gia đình gặp khó khăn.

Cựu chủ công Dương Thị Hên bén duyên với nghề trang điểm ở Tây Ninh

Cựu chủ công Dương Thị Hên bén duyên với nghề trang điểm ở Tây Ninh

Sau khi nghỉ thi đấu bóng chuyền, Dương Thị Hên quyết định mở một tiệm trang điểm ở Tây Ninh để chăm sóc sắc đẹp cho các chị em. Nhờ có năng khiếu làm đẹp, kết hợp với chịu khó tìm tòi, sáng tạo nên cô đã trở thành chuyên gia trang điểm có hạng.

Khác với Dương Thị Hên, chủ công Hoàng Thị Thảo của Xi Măng Long Sơn Thanh Hóa hiện vẫn đang tập luyện và theo đuổi đam mê bóng chuyền.

Tuy nhiên, ngay lúc này hotgirl thế hệ 10X đã chuẩn bị sẵn hành trang cho tương lai bằng việc theo học khoa luật & quản lí nhà nước, Trường đại học văn hóa, thể thao & du lịch Thanh Hoá.

Ba ngôi sao bóng chuyền nữ Việt Nam theo đuổi công việc ‘lạ’, khiến ai cũng ngỡ ngàng - Ảnh 2.

Hoàng Thị Thảo sẵn sàng trở thành một luật sư

Ba ngôi sao bóng chuyền nữ Việt Nam theo đuổi công việc ‘lạ’, khiến ai cũng ngỡ ngàng - Ảnh 3.

Với lựa chọn nghề nghiệp này, Hoàng Thị Thảo sẽ trở thành luật sư trong tương lai gần. Một VĐV bóng chuyền làm luật sư! Đó chắc chắn là kịch bản không ai có thể hình dung được nhưng đó có thể là sự thật trong những năm tới đây đối với chủ công xinh đẹp Hoàng Thị Thảo.

Một VĐV bóng chuyền nữa gây bất ngờ với lựa chọn nghề nghiệp tương lai là đối chuyền Nguyễn Thị Thanh Hương của BTL Thông Tin.

Cô gái 9X quê Mỹ Đức này đã gắn bó với bóng chuyền và CLB BTL Thông Tin được hơn 1 thập kỷ. Nhưng cô không định mãi mãi theo đuổi môn thể thao này.

Ba ngôi sao bóng chuyền nữ Việt Nam theo đuổi công việc ‘lạ’, khiến ai cũng ngỡ ngàng - Ảnh 4.
Thanh Hương đam mê nhiếp ảnh, sẽ theo đuổi nhiếp ảnh chuyên nghiệp sau khi từ giã bóng chuyền

Ba ngôi sao bóng chuyền nữ Việt Nam theo đuổi công việc ‘lạ’, khiến ai cũng ngỡ ngàng - Ảnh 5.
Thanh Hương khẳng định ngoài bóng chuyền, cô còn mê nhiếp ảnh và sau khi từ giã bóng chuyền, chắc chắn cô sẽ theo đuổi nhiếp ảnh.

Hiện Thanh Hương đã là một nhiếp ảnh gia “tay ngang” có tiếng, chuyên chụp ảnh đám cưới, ảnh đời thường cho các cặp đôi, cho chính những đồng đội của cô ở BTL Thông Tin. Cô mơ ước mở một studio của riêng mình để thỏa mãn đam mê chụp ảnh.

Bài đăng phổ biến

Con ốm tìm chồng cũ bị vứt cho 50k đuổi đi, về nhận tin nhắn tôi vỡ òa hạnh phúc

Mở quán trà sữa để mưu sinh sau khi ly hôn, ấy vậy mà hôm nào cũng có đơn đặt cả chục ly, tôi bán tính bán nghi đi giao rồi 'khóc cạn nước mắt' khi biết người đặt

Bát hương có 4 dấu hiệu này là không ổn, gia chủ phải thay gấp

10 ngày cuối tháng 06/ 2024 âm lịch, 4 tuổi ăn nên làm ra,

Muốn chung sống với bồ nhí, tôi ghì tay ép vợ ký vào đơn ly hôn, ngày ra tòa em cười man rợ rồi tiết lộ bí mật khiến tôi điêu đứng hoảng loạn

Chỉ bạn 4 cách hiệu quả để nhà không có một bóng con gián nào

Chồng kệ đơn ly hôn rồi đuổi vợ ra khỏi nhà, tôi vừa ra đến bến xe thì cô bồ nhí của anh chạy đến nói: '7 ngày nữa em sẽ lấy lại mọi thứ cho chị'

Hóa ra mọt gạo sợ nhất là “nó”, bỏ một ít vào túi gạo, để nửa năm cũng không lo có sâu mọt

Ngân hàng thanh lý loạt ôtô xăng VinFast chỉ từ 255 triệu để thu hồi và xử lý nợ: Món hời không thể bỏ qua của người dùng