Trên người có 1 chỗ càng to - xấu càng hút lộc, hưởng phúc phần dài lâu

 

 Ít ai biết rằng có một số vị trí trên cơ thể càng to, càng không đẹp mắt thì lại càng thu hút tài lộc và mang đến phúc phần dài lâu.

Cằm to, chẻ làm đôi

Bất kể là nam hay nữ nếu sở hữu cằm đôi thì xác định cuộc đời đầy phước lành, nhiều lộc, vận may sẽ tự nhiên kéo đến. Người này cũng mang tính cách hiền lành, phúc hậu, luôn đối đãi tốt với người xung quanh.

Cằm chẻ là tướng người có lộc lá

Cằm chẻ là tướng người có lộc lá

Mặt to béo

Người sở hữu tướng mặt to thường mang số mệnh may mắn hơn người và tài lộc dồi dào. Không chỉ thông minh, uy tín mà họ còn được người khác tin tưởng, chia sẻ mọi chuyện. 

Trên đường đời, họ rất chăm chỉ, siêng năng nên luôn được đền đáp xứng đáng, có thể tự tích lũy được tài sản lớn cho riêng mình.

Mũi to

Trong nhân tướng học, mũi được gọi là cung tiền tài, liên quan trực tiếp tới tiền tài, danh vọng của một người trong cuộc sống. Người có tướng mũi đầy đặn, phát triển cả chiều cao lẫn bề rộng chính là tướng đại phú quý. Sự khéo léo giúp họ có được những mối quan hệ tốt, giúp ích cho sự thành công sau này.

Họ là người có khả năng lãnh đạo, trời sinh vốn thông minh hơn người. Họ dễ gặt hái được thành công, hưởng cuộc sống giàu sang, hậu vận hưng vượng.

Xét về phương diện khoa học, phần đầu mũi to rất tốt cho sức khỏe. Người có mũi to thường ít mắc bệnh cảm do khả năng chống vi khuẩn xâm nhập cao.

Miệng rộng

Trong nhân tướng học, phụ nữ có khuôn miệng rộng chính là tướng đại phú đại quý, vượng phu ích tử. Họ là những người không chỉ gặp nhiều may mắn trong cuộc sống mà còn mang đến tài lộc cho chồng con, giúp chồng thăng hoa sự nghiệp, con cái khỏe mạnh, tương lai rạng ngời. Phụ nữ có tướng miệng này thường giỏi xã giao, có duyên ăn nói. 

Theo quan niệm trong dân gian, miệng rộng còn được ví như cửa nhà kho lớn, giúp tài lộc ào ào đổ về không. 

Tướng người phúc khí lâu bền

Tướng người phúc khí lâu bền

Dái tai dày mọng

Người có dái tai dày mọng đều được dự báo cả đời phúc đức không ai sánh bằng. Nhân tướng học chỉ rõ, những người này luôn có quý nhân, thần tài theo gót, chẳng phải lo nghĩ về vấn đề tiền bạc. Càng về hậu vận, họ càng an nhàn hưởng phước con cháu, cuộc sống viên mãn đủ đường.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.


Bài đăng phổ biến

Con ốm tìm chồng cũ bị vứt cho 50k đuổi đi, về nhận tin nhắn tôi vỡ òa hạnh phúc

Mở quán trà sữa để mưu sinh sau khi ly hôn, ấy vậy mà hôm nào cũng có đơn đặt cả chục ly, tôi bán tính bán nghi đi giao rồi 'khóc cạn nước mắt' khi biết người đặt

Bát hương có 4 dấu hiệu này là không ổn, gia chủ phải thay gấp

10 ngày cuối tháng 06/ 2024 âm lịch, 4 tuổi ăn nên làm ra,

Muốn chung sống với bồ nhí, tôi ghì tay ép vợ ký vào đơn ly hôn, ngày ra tòa em cười man rợ rồi tiết lộ bí mật khiến tôi điêu đứng hoảng loạn

Chỉ bạn 4 cách hiệu quả để nhà không có một bóng con gián nào

Chồng kệ đơn ly hôn rồi đuổi vợ ra khỏi nhà, tôi vừa ra đến bến xe thì cô bồ nhí của anh chạy đến nói: '7 ngày nữa em sẽ lấy lại mọi thứ cho chị'

Hóa ra mọt gạo sợ nhất là “nó”, bỏ một ít vào túi gạo, để nửa năm cũng không lo có sâu mọt

Ngân hàng thanh lý loạt ôtô xăng VinFast chỉ từ 255 triệu để thu hồi và xử lý nợ: Món hời không thể bỏ qua của người dùng