Thông tin mới nhất về Trần Thị Thanh Thúy quá vô lí, khiến cộng đồng bóng chuyền Việt Nam tra;nh cã;i d;ữ d;ội

 Thanh Thúy đã khỏe thật hay chưa? Có nhiều nghi vấn cùng cảm giác hoang mang, khó hiểu, hoài nghi nơi người hâm mộ sau khi nghe thông báo mới nhất về chủ công cao 1m93.

Cộng đồng bóng chuyền Việt Nam nghi ngờ về tình trạng sức khoẻ của Trần Thị Thanh ThúyTheo báo SGGP thì “Tổng thư ký Liên đoàn bóng chuyền Việt Nam, ông Lê Trí Trường, cho biết sức khỏe của chủ công Trần Thị Thanh Thúy được báo cáo từ ban huấn luyện đội tuyển đang tập luyện tại Quảng Ninh là có tâm lý tốt và ổn định”Ở cuối bài đăng về Thanh Thúy trên báo SGGP lại có đoạn: “Liên đoàn bóng chuyền Việt Nam vẫn ưu tiên cử đội hình tuyển quốc gia tham gia giải ở Thượng Hải (Trung Quốc) để tăng cường chuyên môn cho các tay đập chủ lực. Tuy nhiên, khả năng Thanh Thúy có mặt ở giải tại Thượng Hải (Trung Quốc) hay không sẽ phụ thuộc vào sức khỏe thực tế của cô”.

Không ai dám chắc Thanh Thúy đã hoàn toàn bình phục chấn thương đầu gối hay chưa

Không ai dám chắc Thanh Thúy đã hoàn toàn bình phục chấn thương đầu gối hay chưaThông tin mới nhất về Trần Thị Thanh Thúy quá vô lí, khiến cộng đồng bóng chuyền Việt Nam tranh cãi dữ dội - Ảnh 3.

Thông tin mới nhất về Trần Thị Thanh Thúy quá vô lí, khiến cộng đồng bóng chuyền Việt Nam tranh cãi dữ dội - Ảnh 4.

Những thông tin này khiến cộng đồng bóng chuyền nghi ngờ về khả năng Thanh Thúy đã hoàn toàn bình phục chấn thương đầu gối. Rất nhiều nghi vấn, thắc mắc về sự khó hiểu của thông tin đã được đặt ra.

Tại sao thông báo về tình trạng sức khoẻ của Thanh Thúy mà “sức khỏe của chủ công Trần Thị Thanh Thúy được báo cáo từ ban huấn luyện đội tuyển đang tập luyện tại Quảng Ninh là có tâm lý tốt và ổn định”?

Sức khoẻ là sức khoẻ, tâm lí là tâm lí. Có liên quan gì đâu? Không lẽ sức khỏe ở đây là sức khỏe tâm lí, không phải sức khỏe thể chất? Còn nếu là sức khoẻ thể chất thì tại sao lại “có tâm lí tốt và ổn định”?

Tâm lí của Thanh Thúy đã bao giờ có vấn đề gì đâu mà bây giờ “có tâm lí tốt và ổn định”? Hay trước đó Thanh Thúy gặp vấn đề tâm lí?

Mà nếu thể lực của Thanh Thúy đã thực sự tốt thì tại sao lại có chuyện “khả năng Thanh Thúy có mặt ở giải tại Thượng Hải (Trung Quốc) hay không sẽ phụ thuộc vào sức khỏe thực tế của cô”? Không lẽ Thanh Thúy chưa khoẻ hẳn hay sao mà phải có kế hoạch “nước đôi” kiểu này?

Bài đăng phổ biến

Con ốm tìm chồng cũ bị vứt cho 50k đuổi đi, về nhận tin nhắn tôi vỡ òa hạnh phúc

Mở quán trà sữa để mưu sinh sau khi ly hôn, ấy vậy mà hôm nào cũng có đơn đặt cả chục ly, tôi bán tính bán nghi đi giao rồi 'khóc cạn nước mắt' khi biết người đặt

Bát hương có 4 dấu hiệu này là không ổn, gia chủ phải thay gấp

10 ngày cuối tháng 06/ 2024 âm lịch, 4 tuổi ăn nên làm ra,

Muốn chung sống với bồ nhí, tôi ghì tay ép vợ ký vào đơn ly hôn, ngày ra tòa em cười man rợ rồi tiết lộ bí mật khiến tôi điêu đứng hoảng loạn

Chỉ bạn 4 cách hiệu quả để nhà không có một bóng con gián nào

Chồng kệ đơn ly hôn rồi đuổi vợ ra khỏi nhà, tôi vừa ra đến bến xe thì cô bồ nhí của anh chạy đến nói: '7 ngày nữa em sẽ lấy lại mọi thứ cho chị'

Hóa ra mọt gạo sợ nhất là “nó”, bỏ một ít vào túi gạo, để nửa năm cũng không lo có sâu mọt

Ngân hàng thanh lý loạt ôtô xăng VinFast chỉ từ 255 triệu để thu hồi và xử lý nợ: Món hời không thể bỏ qua của người dùng