Người xưa có câu "Mũi to không lo chết đói", mũi nhỏ thì sao?

 

Tướng mũi tiết lộ giàu sang, phú quý của một người.

Thế nào là tướng mũi to?

Mũi to còn được gọi là mũi Sư Tử, là tướng mũi rộng lớn, đầu mũi và hai cánh mũi to hơn những mũi bình thường và to hơn hẳn so với những bộ phận khác. Xem tướng khuôn mặt, đây là tướng mũi dày và khá đầy đặn.

Phần chóp mũi đặc biệt phát triển tròn trịa, cánh mũi nảy nở, phân biệt rất rõ so với thân mũi, lỗ mũi thường lớn nhưng không lộ. Nhìn thẳng, toàn bộ mũi sẽ phát triển về bề ngang ở khu vực phía dưới.

tuong-mui

Người mũi to có đặc điểm tính cách như thế nào?

Những chiếc mũi to tròn thường là của những người tốt bụng, bao dung, luôn được quý nhân phù trợ, mọi người giúp đỡ khi hoạn nạn, khó khăn. Đa số người có lỗ mũi to thường có tính cách rộng rãi, hào phóng.

Đây cũng là những người rất giỏi tiết kiệm nữa, vì thế đã giàu sẽ càng thêm giàu. Những người sở hữu nét tướng này rất có ý chí trong cuộc sống. Nhờ có tính kiên trì, nhẫn nại nên dù gặp phải khó khăn gì thì họ cũng sẵn sàng đối mặt, không hề chán nản, lùi bước.

Xét về mặt sức khỏe, người sở hữu chiếc mũi to cũng là những người sống trường thọ. Chỉ cần tu nhân tích đức, tích cực làm nhiều việc thiện, tuổi thọ sẽ được gia tăng nhiều hơn, phúc đức đề huề như hoa như ngọc.

Dự đoán vận tương lai

Xem tướng đại gia, từ xa xưa, ông bà ta đã có quan niệm: "mũi to không lo chết đói", điều đó chứng tỏ những người có tướng mũi to thường có cuộc sống tốt, tiền tài sáng lạn. Nhiều người cho rằng tướng mũi to sẽ làm mất thẩm mỹ và cảm giác gương mặt không được đồng đều cân đối.

Tuy nhiên, trên thực tế đây là tướng mũi trời ban sẽ có được nhiều may mắn và phúc đức. Những người sở hữu tướng mũi Sư Tử thông thường rất quyết đoán trong công việc, có khả năng lãnh đạo mạnh mẽ. Càng lớn tuổi, những người sở hữu tướng mũi này sẽ gặp được nhiều may mắn và phước lành, họ không những được ngưỡng mộ kính nể mà cuộc sống cũng quyền cao chức trọng.

Đàn ông tướng mũi to thường là người phóng khoáng, tuy nhiên biết cách tiết kiệm và giữ tiền tốt, tự tin, nhạy bén, có cuộc sống giàu có, biết nắm bắt các cơ hội tốt nên dễ thành công trong công việc.

Nam giới sở hữu mũi to thường có số làm quan, đạt được danh vọng, địa vị cao trong xã hội. Họ là những người sống tình nghĩa, có trách nhiệm với cộng đồng, bởi vậy nhận được sự tin tưởng, quý trọng của nhiều người.

Sau khi kết hôn, nhờ vào sự giúp đỡ, ủng hộ của vợ con gia đình, người đàn ông có tướng mũi to càng gặp nhiều may mắn, thuận lợi trên con đường xây dựng phát triển sự nghiệp. Tuy nhiên, đàn ông mũi to thường thích làm chủ, đứng trên người khác, ít khi chịu thua kém bất kì ai.

Phụ nữ sở hữu tướng mũi này được xem là phúc hậu hơn bao giờ hết. Họ có khả năng quán xuyến, gánh vác mọi trọng trách trong gia đình cũng như xã hội, chuẩn mẫu phụ nữ “tài sắc vẹn toàn”. Gia đình nào có người phụ nữ này trong nhà xem như được tích phước đức mấy đời. Tướng mũi to được xếp vào loại mũi thành tựu, là tướng đại phú quý.

Phụ nữ có mũi to thường là người cá tính, mạnh mẽ, nhưng lại cẩn thận, dù có khó khăn thì họ dễ dàng vượt qua, tính cách hào phóng nhưng không hề hoang phí. Do đó, khi làm ăn lớn thì họ sẽ thành công. Đây là kiểu người được trời phú óc quan sát vô cùng nhạy bén, có thể gây dựng nghiệp lớn bằng chính năng lực của mình. Những quý cô sở hữu mũi sư tử thường có trí tuệ hơn người, năng động, hoạt bát và có tài lãnh đạo.

Ngoài ra đàn ông có nét tướng sau vận mệnh sẽ giàu sang:

Tướng mũi dọc dừa

Tướng mũi dọc dừa là một dạng tướng mũi nổi bật, được nhận biết bởi sự cao ráo của sống mũi, đầu mũi tròn trịa và đầy đặn. Những người sở hữu tướng mũi này thường đón nhận cuộc sống với sự sung sướng, thừa thắng xông lên, và họ thường có gia đình hòa thuận, hạnh phúc viên mãn. Vận mệnh thường rất tốt đối với họ.

Những người đàn ông sở hữu tướng mũi dọc dừa thường được biết đến như những người thông minh, nhạy bén, và khôn khéo. Họ có khả năng tương tác và hòa đồng tốt với mọi người, và điều này khiến họ được lòng và kính trọng bởi người khác. Thường xuyên, họ gặp quý nhân giúp đỡ và dễ dàng đạt được thành công cả trong cuộc sống cá nhân và sự nghiệp.

Tướng mũi dài

Cả đàn ông và phụ nữ sở hữu tướng mũi to thường sống một cuộc sống phóng khoáng và thoải mái. Nếu bề ngang của mũi rộng, họ thường hào phóng nhưng vẫn biết quản lý tài chính một cách khôn ngoan. Họ cũng được biết đến với sự thông minh, sắc sảo và khả năng nắm bắt cơ hội, từ đó dễ dàng đạt được thành công. Họ thường được mọi người yêu quý, đặc biệt là người khác giới.

Tướng mũi tròn

Tướng mũi tròn có đầu mũi và hai bên cánh mũi tạo thành hình tròn, đầu mũi lớn, bóng sáng và đầy đặn. Nam giới sở hữu tướng mũi này thường có tính hướng, kiên định và may mắn trong sự nghiệp và cuộc sống. Họ cũng thường rất hòa nhã, nhẫn nhịn và có trách nhiệm đối với bản thân và gia đình.

Tướng mũi rồng

Tướng mũi rồng được coi là tướng mũi quý, biểu tượng cho sự thông minh và tài lộc. Đàn ông có tướng mũi này thường rất thông minh, thành công và giàu có. Cuộc sống của họ thường tràn đầy tiền bạc, công danh và sự nghiệp rạng ngời. Tuy nhiên, để đạt được những điều này, tướng mũi rồng thường cần phải có các đặc điểm khác như gò má cao rộng, trán vuông, miệng rộng và cằm nảy nở.

Tướng mũi dày

Tướng mũi dày, mũi không lộ khổng, cũng được xem là tướng mũi có tiềm năng đạt được thành tựu và phú quý trong tầm trung niên. Tuy nhiên, để đạt được thành công, họ cần phải tự chủ, độc lập và có khả năng giao tiếp tốt. Họ thường được nhiều người yêu quý và giúp đỡ. Sức khỏe có thể không tốt nếu họ không chăm sóc cơ thể một cách đúng đắn.

Tướng mũi hổ

Tướng mũi hổ, khi được kết hợp với hổ nhãn (mắt hổ), hổ mi (lông mày hổ) và hổ khẩu (miệng hổ), cùng với hình dáng đắc cách, thường biểu thị cho sự ưa tranh đấu, đoạt lợi và quyết tâm cao. Những người có tướng mũi này thường có tài năng trong lĩnh vực như quân nhân, thương gia, vận động viên, và nhiều ngành nghề khác. Họ thường có cuộc sống giàu có và phú quý, và cả đời sống an nhàn cùng hạnh phúc.

Người có mũi nhỏ, hẹp thì vận mệnh thế nào?

Khi mũi nhỏ và hẹp thì tướng số của họ về con đường công danh cũng hẹp như vậy. Đường làm ăn cũng như tình duyên không mấy rộng mở. Họ sẽ hay gặp những chuyện không vui và cũng có thể bị lừa dối trong chuyện tình cảm.

Mũi nhỏ tướng số người có nhân trung hẹp

Tướng mũi nhỏ và nhân trung hẹp thì những người này thường gặp nhiều bất trắc và khó khăn trong chuyện làm ăn. Họ không có nhiều may mắn trong cuộc sống. Thay vào đó, số mệnh của những người này thường gặp nhiều vận hạn và khi về già vẫn không thể an nhàn được.

Tướng số người mũi nhỏ có Sơn Căn thấp

Đối với những người mũi nhỏ tướng số của họ sinh ra từ đầu đã gặp nhiều vất vả, đặc biệt khi đi kèm với Sơn Căn thấp. Những người có tướng mũi này thường phải chịu khó từ nhỏ vì không có sự giúp đỡ của người thân hay gia đình. Nhưng nếu đôi mắt của họ sáng và có thần thái thì cuộc đời vẫn có thể cứu vớt. Tương lai sẽ tốt đẹp hơn nếu biết nắm bắt cơ hội.

Cánh mũi nhỏ tướng số của người có lỗ mũi to, cánh mũi không đều

Việc sở hữu mũi nhỏ có lỗ mũi to nhưng cánh mũi không đều sẽ gây nhiều khó khăn. Những người này cũng giống như cánh mũi của họ, gặp nhiều bấp bênh trong cuộc sống. Họ thường không cân bằng được công việc và cuộc sống. Vì thế mà thành công cũng không nhiều mà xui xẻo và vận hạn thì liên tục đến


Bài đăng phổ biến

Con ốm tìm chồng cũ bị vứt cho 50k đuổi đi, về nhận tin nhắn tôi vỡ òa hạnh phúc

Mở quán trà sữa để mưu sinh sau khi ly hôn, ấy vậy mà hôm nào cũng có đơn đặt cả chục ly, tôi bán tính bán nghi đi giao rồi 'khóc cạn nước mắt' khi biết người đặt

Bát hương có 4 dấu hiệu này là không ổn, gia chủ phải thay gấp

10 ngày cuối tháng 06/ 2024 âm lịch, 4 tuổi ăn nên làm ra,

Muốn chung sống với bồ nhí, tôi ghì tay ép vợ ký vào đơn ly hôn, ngày ra tòa em cười man rợ rồi tiết lộ bí mật khiến tôi điêu đứng hoảng loạn

Chỉ bạn 4 cách hiệu quả để nhà không có một bóng con gián nào

Chồng kệ đơn ly hôn rồi đuổi vợ ra khỏi nhà, tôi vừa ra đến bến xe thì cô bồ nhí của anh chạy đến nói: '7 ngày nữa em sẽ lấy lại mọi thứ cho chị'

Hóa ra mọt gạo sợ nhất là “nó”, bỏ một ít vào túi gạo, để nửa năm cũng không lo có sâu mọt

Ngân hàng thanh lý loạt ôtô xăng VinFast chỉ từ 255 triệu để thu hồi và xử lý nợ: Món hời không thể bỏ qua của người dùng