Nắm chặt bàn tay rồi đếm đường chỉ: Biết ngay vận mệnh giàu sang hãy mãi bần hàn nghèo khó

 


Hãy thử nắm chặt bàn tay lại rồi đếm đường chỉ, bạn sẽ biết ngay tương lai mình thế nào.Quan điểm của nhân tướng học cho rằng, nhìn vào đường chỉ tay của bạn có thể nói lên nhiều điều về vận may, tài lộc của một người trong tương lai. Hãy thử nắm chặt tay lại rồi đếm xem mình có bao nhiêu đường chỉ nhé!

Bạn có bao nhiêu đường chỉ?

Bạn có bao nhiêu đường chỉ?

Có 1 đường chỉ

Nếu nắm tay lại mà chỉ có một đường chỉ thì chứng tỏ họ là người rất thông minh, nhanh nhẹn, có tài quan sát và phân tích vấn đề. Những người này còn rất tốt bụng, sẵn sàng giúp đỡ người khác khi gặp khó khăn. Họ là người thích ổn định, không mặn mà với tiền tài, danh vọng, cuộc sống thoải mái, an yên là đủ rồi.

Bạn là người có duyên trong việc kinh doanh, buôn bán nhưng khi còn trẻ thường gặp nhiều khó khăn, trở ngại trong công việc cũng như cuộc sống, tiền làm ra bao nhiêu tiêu bấy nhiêu, không tích cóp được đồng nào. Tuy nhiên, cuộc đời của bạn sẽ bước sang một trang mới khi qua tuổi 40. Lúc này bạn sẽ gặp nhiều may mắn, tài lộc vượng phát, cuộc sống gia đình êm ấm, hạnh phúc.

Có 2 đường chỉ

Theo thuật xem đường chỉ tay, nếu bạn sở hữu 2 đường chỉ khi nắm bàn tay lại thì chứng tỏ bạn là người siêng năng, hòa đồng, khéo ăn khéo nói, dễ thích nghi với môi trường mới và được nhiều người yêu quý. Bạn cũng là người ngay thẳng, ghét a dua nịnh nọt, nhưng làm việc hơi rập khuôn, máy móc.

Ngay từ khi còn trẻ, bạn đã gặp nhiều may mắn trong sự nghiệp và tài vận do được quý nhân giúp đỡ. Sau 30 tuổi, sự nghiệp của bạn đã khá vững chắc, bạn có khả năng làm sếp hoặc ít nhất cũng có địa vị nhất định tại nơi làm việc.

Có 3 đường chỉ

Những người có đặc điểm này thường sôi nổi, hào phóng, có khả năng lãnh đạo, nhưng bạn lại rất cứng nhắc, cố chấp, thích áp đặt suy nghĩ của mình cho người khác. Vận trình công việc của bạn khá hanh thông, nhưng nếu muốn thực sự giàu có thì bạn nên đầu tư kinh doanh, buôn bán.

Ban đầu, bạn khó tránh khỏi những khó khăn, trở ngại, thậm chí bị tiểu nhân gài bẫy hãm hại. Tuy nhiên, sau tuổi 30, sự nghiệp của bạn sẽ ngày càng ổn định, thu nhập tăng lên vèo vèo, được hưởng cuộc sống sung túc, đủ đầy.

Có 4 đường chỉ

Đa phần những người có 4 đường chỉ tay là những người thật thà, thẳng thắn, luôn đối xử chân thành với người khác. Một khi được ai đó nhờ vả, bạn luôn sẵn lòng giúp đỡ, nhưng đôi khi cũng chính vì sự nhiệt tình, không biết nói lời từ chối nên bạn dễ bị người khác lợi dụng.

Đây cũng là những người thiếu quyết đoán, hay lo âu nên cuộc sống khá mệt mỏi. Thế nhưng, bạn lại được quý nhân soi đường chỉ lối, nhận được sự giúp đỡ của nhiều người xung quanh nên vận mệnh khá tốt. Sau 35 tuổi, bạn có thể tích cóp được một khoản tiền kha khá, hậu vận hạnh phúc, an nhàn bên con cháu.

Một số dấu hiệu khác của bàn tay giàu có

Một số dấu hiệu giàu có trên bàn tay

Một số dấu hiệu giàu có trên bàn tay

Tay giống như củ gừng khô, có tướng thịnh vượng

Bàn tay giống như gừng khô, chủ yếu nói về khả năng lực cầm nắm của tay. Gừng mang dương khí rất nặng, hơn nữa lực mạnh yếu khi bắt tay nằm ở tính dương của gan.

Điều này cho thấy vận khí của bạn rất tốt và thịnh vượng. Tay nam giới như vậy cho thấy bạn có khả năng giải quyết công việc tốt hơn, có năng lực, sự nghiệp không ngừng phát triển, dám đối mặt với khó khăn, dám mạo hiểm, thích hợp cho đầu tư kinh doanh và có thể bắt đầu từ tay trắng. Mặc dù có những kẻ hở giữa ngón cái và ngón trỏ trên tay, nhưng nó không ảnh hưởng nhiều đến vận khí.

Năm ngón tay xếp ngay ngắn, trật tự

Nếu một người phụ nữ có thể chắp các ngón tay vào nhau để quan sát và thấy chúng sắp xếp ngay ngắn, vuông vắn và có trật tự, điều đó cho thấy người phụ nữ có kỹ năng quản lý tiền bạc tốt và biết cách sống.

Những phụ nữ có đặc điểm tướng tay như vậy có khả năng suy nghĩ tinh tế và không tiêu tiền một cách vô ích. Ngón tay dài thường cho thấy sự phân biệt giữa chính và phụ, trong khi ngón tay ngắn thì ngược lại. Với sự sắp xếp tốt này, người phụ nữ có thể đảm bảo sự sắp xếp tốt trong công việc và cuộc sống của mình, tránh tình huống xấu.

Đường chỉ tay rõ ràng

Tiêu chuẩn lớn nhất của xem tướng tay là đường chỉ tay rõ ràng, thế mới có thể dự đoán chính xác ưu khuyết điểm của một người.

Gò Thái Dương gồ lên, có hình chữ thập hoặc vân ngôi sao

Gò Thái Dương là vị trí nằm dưới ngón áp út, đại diện cho sự phú quý. Nếu gò Thái Dương dài, đầy đặn, gồ lên và màu sắc hồng hào nhiều sức sống, thì người này rất biết kiếm tiền, dễ dàng có cơ hội phát tài, đồng thời họ cũng biết giữ tiền, số tiền kiếm được tiêu cả đời cũng không hết.

Tay có nhiều tài khố

Gốc của ngón út trong bàn tay được gọi là Gò Thủy Tinh. Đường vân thẳng đứng ở vị trí này được gọi là vân tài vận. Vận tài lộc tốt xấu đều liên quan tới đường vân này. Nếu đường vân này dài và sâu hoặc có nhiều đường vân nhỏ xung quanh, thì người này có vận tài lộc rất tốt, dễ phát tướng phú quý.

Nếu phần giữa gò Thủy Tinh và gò Thái Dương có xuất hiện hình chữ Thập (十) thì người này có nhiều cơ hội tiền bạc bất ngờ. Ví dụ như trúng số hoặc đầu tư cổ phiếu có lãi.

Bài đăng phổ biến

Con ốm tìm chồng cũ bị vứt cho 50k đuổi đi, về nhận tin nhắn tôi vỡ òa hạnh phúc

Mở quán trà sữa để mưu sinh sau khi ly hôn, ấy vậy mà hôm nào cũng có đơn đặt cả chục ly, tôi bán tính bán nghi đi giao rồi 'khóc cạn nước mắt' khi biết người đặt

Bát hương có 4 dấu hiệu này là không ổn, gia chủ phải thay gấp

10 ngày cuối tháng 06/ 2024 âm lịch, 4 tuổi ăn nên làm ra,

Muốn chung sống với bồ nhí, tôi ghì tay ép vợ ký vào đơn ly hôn, ngày ra tòa em cười man rợ rồi tiết lộ bí mật khiến tôi điêu đứng hoảng loạn

Chỉ bạn 4 cách hiệu quả để nhà không có một bóng con gián nào

Chồng kệ đơn ly hôn rồi đuổi vợ ra khỏi nhà, tôi vừa ra đến bến xe thì cô bồ nhí của anh chạy đến nói: '7 ngày nữa em sẽ lấy lại mọi thứ cho chị'

Hóa ra mọt gạo sợ nhất là “nó”, bỏ một ít vào túi gạo, để nửa năm cũng không lo có sâu mọt

Ngân hàng thanh lý loạt ôtô xăng VinFast chỉ từ 255 triệu để thu hồi và xử lý nợ: Món hời không thể bỏ qua của người dùng