Hòa nước gạo với kem đánh răng, điều bất ngờ xảy ra, nhiều người học theo

 


Việc dùng nước gạo và kem đánh răng giúp bạn cọ rửa bồn cầu hiệu quả.

Bạn có thể áp dụng phương pháp xịt dung dịch nước vo gạo và kem đánh răng lên bề mặt bồn cầu, sau đó sử dụng cọ để vệ sinh như bình thường.

Thường thấy, nước vo gạo thường bị coi là phế phẩm và thường bị vứt bỏ mà không mấy tiếc nuối. Tuy nhiên, nếu biết cách sử dụng, nó có thể trở thành một nguồn tài nguyên quý giá, giúp giải quyết nhiều vấn đề trong cuộc sống hàng ngày.

Cụ thể, bạn có thể kết hợp nước vo gạo với kem đánh răng để làm sạch một số vật dụng trong nhà. Để thực hiện điều này, đầu tiên, hãy lấy khoảng một lóng tay kem đánh răng và cho vào một bát chứa nước vo gạo. Khuấy đều cho kem đánh răng tan hoàn toàn trong nước vo gạo, sau đó đổ dung dịch vào bình xịt. Lúc này, bạn đã sẵn sàng sử dụng dung dịch này. Vậy, liệu dung dịch này có tác dụng gì?

Cụ thể, bạn có thể kết hợp nước vo gạo với kem đánh răng để làm sạch một số vật dụng trong nhà.

Cụ thể, bạn có thể kết hợp nước vo gạo với kem đánh răng để làm sạch một số vật dụng trong nhà.

Làm sạch bồn cầu

Sau một thời gian sử dụng, bề mặt bồn cầu thường xuất hiện những vết bám ố vàng và mùi hôi khó chịu. Để khắc phục vấn đề này, bạn có thể sử dụng dung dịch nước vo gạo kết hợp với kem đánh răng và cọ rửa như bình thường.

Kem đánh răng thường chứa tinh chất bạc hà hoặc các mùi thơm khác, có thể giúp khử mùi hôi từ bồn cầu. Hơn nữa, chất tẩy trắng trong kem đánh răng, khi kết hợp với cặn tinh bột trong nước vo gạo, sẽ giúp loại bỏ hiệu quả các vết bám trên bề mặt bồn cầu.

Làm sạch vòi inox

Vòi nước inox thường xuất hiện các vết nước và bẩn sau một thời gian sử dụng, và chúng không thể được loại bỏ bằng nước lã hay chất tẩy rửa thông thường.

Để giải quyết vấn đề này, bạn có thể sử dụng dung dịch nước vo gạo kết hợp với kem đánh răng. Xịt dung dịch lên vòi nước inox, để một lúc sau đó dùng miếng bọt biển cọ vài lần trước khi dội nước sạch, vòi nước sẽ trở nên sạch sẽ như mới.

Vòi nước inox thường xuất hiện các vết nước và bẩn sau một thời gian sử dụng, và chúng không thể được loại bỏ bằng nước lã hay chất tẩy rửa thông thường.

Vòi nước inox thường xuất hiện các vết nước và bẩn sau một thời gian sử dụng, và chúng không thể được loại bỏ bằng nước lã hay chất tẩy rửa thông thường.

Loại bỏ dầu mỡ trên bếp gas

Nếu bạn không có chất tẩy rửa chuyên dụng, bạn có thể sử dụng dung dịch nước vo gạo và kem đánh răng để làm sạch khu vực bếp của mình. Dung dịch nước vo gạo có tính axit nhẹ và chứa cặn tinh bột giúp chà sạch và loại bỏ vết bẩn một cách nhanh chóng. Đồng thời, kem đánh răng chứa các chất tẩy trắng, giúp loại bỏ dầu mỡ.

Quá trình thực hiện rất đơn giản, bạn chỉ cần xịt dung dịch lên bề mặt bếp, tường bếp, hoặc bàn bếp, sau đó đợi khoảng vài phút và lau sạch bằng khăn.

Loại bỏ vết gỉ sét

Nếu các dụng cụ nhà bếp như dao, kéo, hoặc các vật dụng bằng kim loại bị gỉ sét sau thời gian sử dụng, bạn có thể ngâm chúng trong dung dịch nước vo gạo và kem đánh răng khoảng 10 phút. Dung dịch này giúp vết gỉ tự bong ra nhanh chóng. Sau đó, bạn chỉ cần rửa lại bằng nước sạch.

Bài đăng phổ biến

Con ốm tìm chồng cũ bị vứt cho 50k đuổi đi, về nhận tin nhắn tôi vỡ òa hạnh phúc

Mở quán trà sữa để mưu sinh sau khi ly hôn, ấy vậy mà hôm nào cũng có đơn đặt cả chục ly, tôi bán tính bán nghi đi giao rồi 'khóc cạn nước mắt' khi biết người đặt

Bát hương có 4 dấu hiệu này là không ổn, gia chủ phải thay gấp

10 ngày cuối tháng 06/ 2024 âm lịch, 4 tuổi ăn nên làm ra,

Muốn chung sống với bồ nhí, tôi ghì tay ép vợ ký vào đơn ly hôn, ngày ra tòa em cười man rợ rồi tiết lộ bí mật khiến tôi điêu đứng hoảng loạn

Chỉ bạn 4 cách hiệu quả để nhà không có một bóng con gián nào

Chồng kệ đơn ly hôn rồi đuổi vợ ra khỏi nhà, tôi vừa ra đến bến xe thì cô bồ nhí của anh chạy đến nói: '7 ngày nữa em sẽ lấy lại mọi thứ cho chị'

Hóa ra mọt gạo sợ nhất là “nó”, bỏ một ít vào túi gạo, để nửa năm cũng không lo có sâu mọt

Ngân hàng thanh lý loạt ôtô xăng VinFast chỉ từ 255 triệu để thu hồi và xử lý nợ: Món hời không thể bỏ qua của người dùng